Software Development Company - TPSoft

  • Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00

  • Hotline:0968 636 247

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Menu

VỀ TPSOFT

our team

TỔNG QUAN

Được thành lập vào năm 2014  TPSoft là một đơn vị có trụ sở tại TPHCM - Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn IT, dịch vụ IT và phát triển phần mềm theo yêu cầu khách hàng.

Trong hơn 3 năm, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp trên nền tảng cơ sở cho rất nhiều công ty lớn, trung bình và nhỏ trong các lĩnh vực như Dầu khí, Sản xuất, Bán lẻ, Khu công nghiệp và các ngành khác, và chúng tôi đã tạo ra những ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh hàng ngày của khách hàng nhờ sự hỗ trợ về giải pháp của chúng tôi.

Với nền tảng bắt nguồn từ khoa học, chúng tôi xây dựng trên những kiến thức kế thừa của mình và phát triển nó trong các lĩnh vực CRM, Phân tích dữ liệu, Cộng tác & Quản lý kiến thức và Bảo mật thông tin trên công nghệ hàng đầu để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng những lợi ích tốt nhất từ các giải pháp độc đáo và có độ tin cậy cao của chúng tôi.

Experience

3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT

Size

Hơn 15 chuyên gia IT

Customers

Rất nhiều dự án đang hoạt động

Revenue

76% doanh thu đến từ những khách hàng hơn 1 năm

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Các dịch vụ cung cấp của TPSoft bao gồm việc kết hợp các dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin cùng với sự phát triển phần mềm theo yêu cầu khách hàng và tùy chỉnh dựa trên nền tảng cơ sở: