Software Development Company - TPSoft

  • Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00

  • Hotline:0968 636 247

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Menu

Dự án

sl-08
Hỗ trợ chủ đầu tư quản lý hiệu quả về thời gian, chi phí, con người và kiểm soát chặt chẽ, nhanh chóng, đáp ứng kịp thời, chính xác trong việc quản lý mua bán điện, cung cấp nước sạch, xử lý nước thải, mua bán rác thải và cho thuê diện tích đất giữa các doanh nghiệp và chủ đầu tư trong khu công nghiệp.
 
NHHH
Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả về thời gian, chi phí, con người và kiểm soát chặt chẽ, nhanh chóng, đáp ứng kịp thời, chính xác trong việc quản lý nhập xuất kho, thu chi, công nợ, nhân sự, tiền lương.
 
sl-08
Giới thiệu tổng quan, các hoạt động, chính sách đầu tư, tin tức sự kiện về khu công nghiệp LJIP đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra chủ đầu tư còn tạo sự gắn kết, trao đổi, học hỏi giữa các doanh nghiệp và chủ đầu tư với nhau thông qua các tin tức nội bộ, sự trao đổi, hỏi đáp qua diễn đàn nội bộ.
 
petrolimex
Hỗ trợ nhân viên quản lý các tờ khai xuất nhập khẩu xăng dấu với hải quan, thuận tiện tra cứu tình hình nộp thuế cho các tờ khai mọi lúc mọi nơi, quản lý gia hạn tờ khai nộp thuế cho hải quan theo quy định, quản lý tờ khai hết hạn nộp thuế, một số báo cáo cho tập đoàn xăng dầu Petrolimex.
 
petrolimex
Hỗ trợ nhân viên quản lý xà lan, tàu hàng theo khách hàng, Quản lý việc ban hành các barem xà lan xăng dầu của Petrolimex sài gòn cũng như của khách hàng, quản lý bảng dung tích barem cho từng xà lan thuận tiện cho việc nhập xuất xăng dầu. Lên kế hoạch hiệu chuẩn và ban hành bảng dung tích cho từng tàu hàng.
 
petrolimex
Hỗ trợ nhân viên quản lý các phương tiện, dụng cụ đong đếm xăng dầu. Quản lý việc cấp giây chứng nhận kiểm định, hiệu chuẩn cho phương tiện đong đếm xăng dầu tại công ty cũng như tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Petrolimex sài gòn. Lên kế hoạch kiểm định, hiệu chuẩn cho các phương tiện đo lường thuộc quản lý công ty xăng dầu.
 
accuload
Tự động hóa trong việc xuất xăng dầu tại bến thủy cầu tàu kho dầu của Petrolimex sài gòn cho các xà lan, tàu thuyền một cách chặt chẽ, nhanh chóng, chính xác trong công việc quản lý xăng dầu.
 
marketplace
Hỗ trợ trong việc quản lý, tính hoa hồng, theo dõi, giám sát, thống kê, phân tích, đánh giá sản phẩm dịch vụ hợp tác kinh doanh giữa đối tác hợp tác và công ty Mobifone khu vực 2.
eDMS1
Hỗ trợ Quận và Phường quản lý hiệu quả, chặt chẽ các thông tin, ngành nghề kinh doanh, tình trạng hoạt động, tình trạng vi phạm, quá trình hậu kiểm và tra cứu nhanh chóng của doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn. Và tự động hóa trong việc quản lý của cơ chế nhà nước.