Software Development Company - TPSoft

 • Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6: 8:00-17:00

 • Hotline:0968 636 247

 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Menu

Tư vấn công nghệ thông tin

it consulting

Với 3 năm hơn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, TPSoft cung cấp các dịch vụ để hợp thức hóa việc tạo chiến lược công nghệ thông tin, bảo mật thông tin và tích hợp hệ thống, đảm bảo chuyển đổi kỹ thuật số một cách trôi chảy và hiệu quả nhất. Cách tiếp cận của chúng tôi là tập trung vào chiến lược của khách hàng và mục tiêu dài hạn, vì vậy chúng tôi bỏ qua ảnh hưởng của xu hướng nhất thời và trang bị cho doanh nghiệp công nghệ đáng tin cậy và linh hoạt để đạt được hiệu quả bền vững.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

IT consulting services - ScienceSoft

Tư vấn chiến lược công nghệ thông tin

Với 3 năm hơn trong kinh doanh lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi biết rằng đó là một nhiệm vụ khó khăn khi đưa ra và thực hiện một chiến lược công nghệ thông tin phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi hạnh phúc khi được chia sẻ kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra chiến lược công nghệ và khám phá một cách hiệu quả nhất để sử dụng các nguồn lực và xu hướng công nghệ sẵn có.

Chúng tôi có thể phát triển chương trình công nghệ mới hoặc điều chỉnh chương trình hiện tại thành chiến lược kinh doanh linh hoạt, ví dụ:

 • Mở rộng địa lý
 • Sản phẩm và dịch vụ mới
 • Sáp nhập và mua lại

Nếu bạn có ít thời gian để lập kế hoạch chiến lược công nghệ thông tin, cảm thấy không chắc chắn về các sáng kiến mới hoặc vẫn còn phân vân về việc chọn định hướng phát triển công nghệ thông tin có lợi nhất, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc phát triển chiến lược công nghệ thông tin để đưa khả năng cạnh tranh trên thị trường lên một tầm cao mới và tận dụng tối đa các khoản đầu tư của bạn.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Với sự lựa chọn đúng đắn công nghệ hỗ trợ kinh doanh, chúng tôi giúp các doanh nghiệp vượt xa khỏi việc tự động hoá các phương pháp và quy trình truyền thống; khám phá những cách thức mới để thúc đẩy kinh doanh và thậm chí chuyển đổi mô hình kinh doanh. Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm dầu khí, sản xuất, bán lẻ, khu công nghiệp và nhiều hơn nữa; thận trọng thu thập kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin đáng tin cậy tập trung vào các ngành tiềm năng. Chúng tôi sẵn sàng tham gia hành trình công nghệ thông tin của bạn bất kể sự trưởng thành trong kỹ thuật số và giúp bạn chọn xu hướng công nghệ sinh lợi nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn cũng như cải thiện việc trải nghiệm của nhân viên và khách hàng của bạn.

Tư vấn trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số

Sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào (có thể là một startup đầy tham vọng hoặc một cá mập đầy kinh nghiệm) trực tiếp tương quan với sự hài lòng của khách hàng. Các giải pháp công nghệ thông tin có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi phức tạp: điều gì làm cho một khách hàng doanh nghiệp tập trung và sinh lời cùng một lúc:

 • Cá nhân hoá dựa trên chế độ xem 360 độ của khách hàng.
 • Phân đoạn và thiết kế sản phẩm / dịch vụ dựa trên nhu cầu phân khúc.
 • Trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số thống nhất trong tất cả các kênh và điểm tiếp xúc.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp trang bị các giải pháp tốt nhất để bắt kịp với sự thay đổi thị hiếu của khách hàng và giành chiến thắng trong trận chiến khách hàng:

 • Thu thập dữ liệu khách hàng và phản hồi trên nhiều kênh và sử dụng thông tin chi tiết có ý nghĩa và quyết định theo hướng dữ liệu, từ đó tìm cách sửa đổi chiến lược khách hàng và tiếp cận để cung cấp hàng hóa và dịch vụ
 • Giới thiệu các chương trình khách hàng thân thiết thông minh để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới
 • Mở rộng trải nghiệm khách hàng với các ứng dụng dành cho thiết bị di động hấp dẫn và các trang web và cổng tiện lợi.

Chúng tôi chỉ ra cách nói cùng một ngôn ngữ kỹ thuật số với tư cách khách hàng của bạn và hỗ trợ họ trên nhiều kênh khác nhau.

Tích hợp hệ thống

Môi trường kinh doanh hiện đại tạo ra nhu cầu sử dụng các giải pháp công nghệ thông tin khác nhau cho các mục đích khác nhau để đảm bảo hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp. Về khía cạnh này, tích hợp hệ thống là một điểm quan trọng cần cân nhắc, cho dù bạn đang có kế hoạch thêm chức năng mới vào các giải pháp công nghệ thông tin có sẵn hay đưa ra phần mềm mới.

Điều quan trọng là nhân viên của bạn cần cộng tác để hoạt động hiệu quả - tương tự như việc mong đợi từ các giải pháp công nghệ thông tin mà bạn đang sử dụng. Với một hệ thống tích hợp được làm từ các thành phần được đồng bộ hóa, bạn sẽ có cơ hội tăng hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí bảo trì. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm một cách nhanh chóng và ít phải trả giá hơn để tích hợp hệ thống, xác định các mốc quan trọng và giảm thiểu rủi ro.

Chúng tôi không ngừng khắc phục tình trạng hiện tại, chúng tôi nhìn vào tương lai và sẵn sàng hội nhập để có không gian linh hoạt (trong trường hợp bạn cần giới thiệu những thay đổi liên quan đến công nghệ thông tin khi doanh nghiệp của bạn phát triển).

HỖ TRỢ VÒNG ĐỜI GIẢI PHÁP

Đội ngũ tư vấn công nghệ thông tin của TPSoft có đủ kỹ năng, phương pháp và công cụ để giúp khách hàng thích nghi với nhu cầu thị trường và tăng doanh thu thông qua việc chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi sao lưu các dịch vụ của chúng tôi với chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm và thể hiện trong mọi giai đoạn dự án:  

Solution lifecycle support

Giai đoạn lập kế hoạch

 • Soạn thảo và xem xét chiến lược
 • Chọn nền tảng công nghệ
 • Map yêu cầu kinh doanh tới chi tiết chức năng
 • Lên kế hoạch đưa ra các cải tiến giải pháp

Giai đoạn thực hiện

 • Đưa ra giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ đã chọn
 • Tích hợp hệ thống
 • Chuyển đổi dữ liệu

Giai đoạn bảo trì

Luôn sẵn sàng cho sự phát triển hơn nữa, và TPSoft đã sẵn sàng để duy trì sự khao khát cải tiến, là những chức năng mới hay khả năng tương tác tốt hơn, hiệu suất, khả năng sử dụng, khả năng mở rộng và sửa lỗi. Chúng tôi sẽ phân bổ một đội đa ngành với DB, CRM, Mobile, giao diện người dùng và các chuyên gia khác để duy trì, nâng cấp và cập nhật phần mềm của bạn.